Dịch vụ tư vấn luật hình sự chuyên nghiệp tại tphcm - Tia Sáng Law

https://tiasanglaw.com

Dịch vụ tư vấn luật hình sự chuyên nghiệp tại tphcm - Tia Sáng Law

Dịch vụ tư vấn luật hình sự chuyên nghiệp tại tphcm - Tia Sáng Law

1. LUẬT SƯ HÌNH SỰ: TƯ VẤN ONLINE

Luật sư tư vấn online, trực tuyến miễn phí; tư vấn pháp luật hình sự qua điện thoại, Zalo, Messenger…miễn phí. Cử luật sư bào chữa các vụ án hình sự tại Tp Hồ Chí Minh và toàn quốc; Luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người liên quan trong vụ án hình sự; Luật sư hình sự uy tín toàn quốc.

Người ta hay nói chúng ta là những bị can, bị cáo dự bị. Là một câu nói vui, nhưng với việc thiếu hiểu biết pháp luật hình sự, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đã vướng vào vòng lao lý thì số phận, tương lai của một con người, một gia đình sẽ bị hủy hoại, hậu quả sẽ rất nặng nề kéo theo các hệ lụy của nó.

Luật Tia Sáng là nơi tin cậy để bạn có thể có được sự tư vấn trước, trong và sau khi bạn thực hiện một hành vi nào đó mà bạn không biết mình có vi phạm pháp luật hình sự hay không. Nếu trước khi thực hiện hành vi nào đó, bạn có sự tư vấn từ chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ không vi phạm pháp luật. Nếu trong quá trình đó, chúng tôi sẽ khuyên bạn dừng lại hoặc tiếp tục thực hiện công việc của mình trên cơ sở tôn trọng pháp luật. Nếu sau đó, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn thấy hành vi ấy có phải là phạm pháp hay không, nếu có thì phạm tội gì, tội danh và hình phạt bao nhiêu, phải làm gì để có thể được tại ngoại, được hưởng án treo, được giảm nhẹ hình phạt hoặc chuyển khung hình phạt…

Hoặc đơn giản bạn đang cần tìm hiểu về pháp luật hình sự để có thể tự bảo vệ bản thân, bảo vệ người thân của mình.

Chúng tôi, Công ty Luật Tia Sáng luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn với phương châm “Sáng pháp lý, Vững niềm tin”

Và chúng tôi hân hạnh luôn đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường pháp lý.

Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua điện thoại, Zalo: 0989072079.

1.1. Luật sư Tia Sáng là ai?

Công ty Luật Tia Sáng có trụ sở chính tại số 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, Tp HCM, hai chi nhánh ở Bến Tre và Sóc Trăng, một Công ty đối tác uy tín ở Hà Nội, một công ty đối tác uy tín ở Nha Trang, một công ty đối tác uy tín tại Đà Lạt.

Luật Tia Sáng chuyên tư vấn pháp luật về hình sự. Chúng tôi với đội ngũ luật sư rất giàu kinh nghiệm, có các luật sư nguyên là Thẩm phán cao cấp đã nghỉ hưu, thẩm phán trung cấp, thẩm phán sơ cấp nghỉ việc chuyển sang hành nghề luật sư, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ án hình sự ở các cấp Tòa, đặc biệt là trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật Tia Sáng có đội ngũ trợ lý luật sư, chuyên viên pháp lý đều được tuyển dụng theo trình tự gắt gao, có kiến thức chuyên môn hình sự tốt, luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, tận tâm hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng mọi lúc thông qua Zalo, điện thoại, hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Luật Tia Sáng đã tham gia bào chữa hàng trăm vụ án hình sự khác nhau trên toàn quốc, từ những vụ án nhỏ nhất đến các đại án, từ các vụ án xâm phạm trật tự xã hội đến các vụ án xâm phạm an ninh, lợi ích quốc gia.

1.2. Luật Tia Sáng giúp gì cho bạn?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý, tư vấn giải pháp giải quyết vấn đề cụ thể sau:

- Tư vấn trình tự, thủ tục, quy trình giải quyết vụ án hình sự.

- Tư vấn các trường hợp được tại ngoại, thời gian tạm giữ, tạm giam.

- Tư vấn việc bảo lãnh tại ngoại.

- Phân tích, tư vấn hành vi nào là phạm tội, hành vi đó phạm vào tội danh gì.

- Phân tích, tư vấn về tính chất nghiêm trọng của hành vi từ đó xác định khung hình phạt cho loại tội phạm đó.

- Tư vấn về việc áp dụng hình phạt,

- Tư vấn và hướng dẫn sử dụng các chứng cứ để áp dụng các tình tiết giảm nhẹ hình phạt.

- Tư vấn về trách nhiệm dân sự (bồi thường thiệt hại) trong vụ án hình sự.

- Tư vấn về thời hạn chấp hành án, xóa án tích.

- Cử luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong các giai đoạn tố tụng (điều tra, truy tố, xét xử).

- Cử luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đương sự (không phải bị can, bị cáo) trong vụ án hình sự.

- Tư vấn viết đơn tố giác tội phạm.

2. DỊCH VỤ PHÁP LÝ VỤ ÁN HÌNH SỰ - CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG

Với thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, tham gia tố tụng giải quyết các vụ án Hình sự của các Luật sư Công ty Luật Tia Sáng, chúng tôi tự hào đã và đang đem lại những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho Quý khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Một số vụ án nổi tiếng Luật sư Công ty Luật Tia Sáng đã tham gia bào chữa gồm: Vụ án 28 bị cáo nổ súng, truy sát tại tiệm cầm đồ diễn ra ở Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang; Vụ án môi giới mại dâm nghìn đô tại Thành phố Hồ Chí Minh; Vụ án “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” tại Bình Dương…

Công ty Luật Tia Sáng - Light Law cung cấp dịch vụ bào chữa cho bị can, bị cáo và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị hại trong các vụ án Hình sự theo quy trình thủ tục tố tụng Hình sự như sau:

3. TRÌNH TỰ, THỦ TỤC, QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT VỤ ÁN HÌNH SỰ:

- Thông thường, bạn không quan tâm đến các quy trình này vì một số lý do. Có thể bạn không có điều kiện tiếp cận thực tiễn, có thể bạn không có chuyên môn để hiểu. Tuy nhiên, khi bạn/người thân của bạn đang vướng vào vòng lao lý, bạn cần phải hiểu rõ về quy trình, các thủ tục ra sao để an tâm và biết cách để đỡ mất thời gian chờ đợi. Luật Tia Sáng sẽ hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho bạn về các bước, các quy trình để bạn nắm được và sử dụng quyền của mình được pháp luật quy định trong quá trình cơ quan tố tụng giải quyết vụ án.

3.2 Các trường hợp được tại ngoại, thời gian tạm giữ, tạm giam.

- Rất nhiều người khi có người thân bị bắt, bị tạm giữ, bị tạm giam đều có tâm lý muốn người thân mình được tại ngoại điều tra. Tuy nhiên chỉ có một số ít trường hợp được tại ngoại. Do vậy, hiểu thế nào, trường hợp nào và điều kiện nào được tại ngoại thì cần phải có sự tư vấn chính xác của luật sư, Luật Tia Sáng sẽ giúp bạn hiểu rõ, đồng thời chúng tôi cũng tư vấn thời hạn điều tra, thời hạn tạm giam, thời hạn truy tố, thời hạn xét xử sơ thẩm, thời hạn xét xử phúc thẩm một vụ án hình sự.

3.3 Phân tích, tư vấn hành vi nào là phạm tội, và phạm tội gì.

- Đa số những trường hợp bị bắt đều biết mình bị bắt về hành vi gì. Tuy nhiên người thân của họ thì thường là không hiểu. Khi tìm đến chúng tôi mà người thân của bạn chưa biết rõ, chỉ biết chút ít thông tin, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá, đưa ra quan điểm về tội danh mà người bị bắt sẽ phải đối diện. Điều đó tránh cho bạn, người thân của bạn hoang mang vì những lời tư vấn của những người xung quanh không có chuyên môn, hiểu pháp luật không tới nơi tới chốn.

3.4 Phân tích tính nghiêm trọng của hành vi và hậu quả pháp lý.

Trong trường hợp Luật sư của Luật Tia Sáng đã có đầy đủ thông tin và nội dung vụ án, chúng tôi sẽ phân tích trên nhiều phương diện, góc độ pháp lý như: Nguyên nhân, điều kiện phạm tội, lỗi cố ý hay vô ý, hậu quả của hành vi, các chứng cứ trực tiếp, gián tiếp, các lời khai có lợi/bất lợi để đánh giá về tính chất nghiêm trọng của hành vi và hậu quả phải gánh chịu, dự đoán về hình phạt áp dụng đối với người phạm tội.

3.5 Áp dụng hình phạt và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt.

Áp dụng hình phạt là kỹ thuật/kinh nghiệm của Thẩm phán giải quyết một vụ án hình sự. Tuy nhiên, các Thẩm phán cần phải có căn cứ để áp dụng cho chính xác theo các quy định của pháp luật và nguyên tắc khoan hồng. Chúng tôi tư vấn cung cấp các chứng cứ có lợi, các tài liệu, căn cứ để Tòa án xem xét là các tình tiết giảm nhẹ cho bị cáo.

3.6 Trách nhiệm dân sự trong vụ án hình sự.

Rất nhiều người có quan niệm đơn giản về việc bồi thường thiệt hại cho bị hại, do vậy khi ra tòa, Hội đồng xét xử hỏi phía bị hại yêu cầu bồi thường như vậy bị cáo có đồng ý không thì đa phần các bị cáo đều đồng ý nhằm được áp dụng tình tiết giảm nhẹ. Tuy nhiên, việc Hội đồng xét xử hỏi như vậy mục đích là để đôi bên thỏa thuận mức bồi thường. Vậy mức bồi thường thế nào là hợp lý và đúng quy định pháp luật, Luật sư sẽ tư vấn cho bạn/người thân của bạn để có một mức bồi thường hợp lý nhất.

3.7 Thời hạn chấp hành án/xóa án tích.

Xóa án tích là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống sau này của người phạm tội khi đã chấp hành xong bản án. Vậy thời hạn chấp hành án như thế nào? Bao lâu thì được xem xét giảm án, khi nào thì được đặc xá, sau khi được tha tù thì bao lâu được xóa án tích. Các vấn đề này chúng tôi, Luật Tia Sáng sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc một cách chính xác.

3.8 Cử Luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo.

Tâm lý chung của người mới bị bắt tạm giữ, tạm giam là hoang mang. Thời điểm này ngoài Điều tra viên và Kiểm sát viên là người được trực tiếp làm việc với bị can thì chỉ có Luật sư là người có quyền trực tiếp làm việc với bị can. Điều này là rất quan trọng, bởi khi Luật sư tham gia từ giai đoạn đầu, bị can sẽ yên tâm hơn, tránh hoang mang dẫn đến cung cấp lời khai bất lợi cho mình. Trong suốt quá trình điều tra, truy tố, xét xử, Luật sư Luật Tia Sáng sẽ theo sát và thông tin về tiến trình giải quyết vụ án đến gia đình bị can (trường hợp bị can bị tạm giam).

3.9 Cử Luật sư bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người bị hại, người liên quan.

Việc người bị hại, người liên quan trong phiên tòa hình sự cần có luật sư là hết sức cần thiết. Bởi lẽ, bên cạnh việc đề nghị xử lý bị can, bị cáo theo đúng quy định thì việc tính toán các thiệt hại, các khoản bồi thường, mức bồi thường, các chứng cứ chứng minh cho yêu cầu bồi thường Luật sư sẽ giúp cho đương sự thực hiện việc này tốt nhất.

3.10 Tư vấn viết đơn tố giác tội phạm.

Có rất nhiều trường hợp bị người khác có hành vi xâm phạm đến mình như xâm phạm sức khỏe, xâm phạm đời tư, xâm phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm tài sản,… nhưng không biết cách nào để pháp luật trừng trị những kẻ đã xâm phạm quyền lợi hợp pháp của mình. Chúng tôi, Luật Tia Sáng sẽ giúp bạn đánh giá hành vi xâm phạm đó có đủ yếu tố cấu thành tội phạm hay không, nếu đủ yếu tố và có các chứng cứ xác thực, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ viết đơn tố giác tội phạm và gửi đến đúng địa chỉ cần đến.

Ngoài ra, Luật Tia Sáng luân sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tư vấn viết các loại đơn từ như:

- Đơn khiếu nại cơ quan tố tụng;

- Đơn xác nhận tình trạng gia đình/nhân thân..

- Đơn xin trích lục các loại giấy tờ, tài liệu;

- Đơn bảo lãnh;

- Đơn kháng cáo;

- Đơn yêu cầu thực hiện các biện pháp tư pháp;

- Đơn yêu cầu giám định/ giám định lại thiệt hại;

- Đơn xin thăm gặp phạm nhân;

Quý khách hàng có vướng mắc hoặc mong muốn tìm hiểu chi tiết dịch vụ Pháp lý của Công ty Luật Tia Sáng, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG
(BRIGHT LAW, STEADY TRUST)

“𝑩𝒓𝒊𝙜𝙝𝒕 𝑳𝒂𝒘, 𝑺𝒕𝒆𝒂𝒅𝒚 𝑻𝒓𝒖𝒔𝒕 - 𝑺𝒂́𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒍𝒚́ 𝒗𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝙞𝙚̂̀𝒎 𝒕𝒊𝒏”

Phòng 2.3 Tầng 2, Tòa nhà Indochina, số 04 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

𝟎𝟗𝟖𝟗𝟎𝟕𝟐𝟎𝟕𝟗 (𝑳𝑺 𝑳𝒆̂ 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈)

𝟎𝟗𝟎𝟔𝟐𝟏𝟗𝟐𝟖𝟕 (𝑳𝑺 Nguyễn Thị Bích Ngọc)

tiasanglaw@gmail.com

https://www.facebook.com/LightLaw.TiaSang/

http://tiasanglaw.com/

Trân trọng!

CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG

 

Đăng ký để được tư vấn

Đăng ký tư vấn