Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Dịch vụ luật sư tư vấn hôn nhân và gia đình mà Luật Tia Sáng cung cấp:

 • Luật Tia Sáng cung cấp dịch vụ pháp lý và giải đáp tất cả những vướng mắc pháp lý trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, bao gồm:
 • Tư vấn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình;
 • Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài;
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung và tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình;
 • Tư vấn, giải đáp về vấn đề thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng, thăm nom con sau khi ly nhân;
 • Cử Luật sư tư vấn và hướng dẫn các bên tiến hành thủ tục ly hôn theo quy định pháp luật;
 • Tư vấn về điều kiện, quyền và nghĩa vụ của các bên khi mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;
 • Giải quyết tranh chấp liên quan đến việc sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, mang thai hộ vì mục đích nhân đạo;
 • Cử Luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, giải quyết tranh chấp tại Tòa án.

Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình

Tư vấn qua Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến 0989.072.079 - 0906.219.287 (Trường hợp không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu cầu tư vấn trực tiếp) Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi 0989.072.079 - 0906.219.287 sau khi kết nối với luật sư tư vấn, quý khách sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về Luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại.

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM là gì?

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM là người hành nghề luật sư với thế mạnh giải quyết trong lĩnh vực hôn nhân gia đình trên địa bàn TPHCM.

Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM am hiểu kiến thức sâu rộng, trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ giúp cá nhân, gia đình giải quyết các vấn đề vướng mắc như: quan hệ vợ chồng, kết hôn, ly hôn (có/không có yếu tố nước ngoài), quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con, nghĩa vụ cấp dưỡng, nuôi con nuôi, tranh chấp tài sản khi ly hôn và các vấn đề khác liên quan đến pháp luật hôn nhân gia đình.

Khi có nhu cầu tư vấn liên quan đến hôn nhân gia đình nhưng người dân lại không am hiểu, không biết các quy định pháp luật dẫn đến khó khăn khi thực hiện các thủ tục, hồ sơ…..

Có nên thuê Luật sư giỏi hôn nhân gia đình ở TPHCM?

Nếu thuê luật sư giỏi hôn nhân gia đình TPHCM thì bạn sẽ được các Luật sư, Chuyên viên pháp lý tư vấn nhiệt tình, giải đáp cho bạn tất cả mọi vướng mắc pháp lý xoay quanh vấn đề bạn đang vướng mắc.

Luật Tia Sáng - Luật sư giỏi hôn nhân gia đình ở TPHCM cũng hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ một cách nhanh, chính xác nhất giúp bạn yên tâm khi gửi hồ sơ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền mà không lo bị trả lại hoặc yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ.

Đội ngũ luật sư giỏi của Tia Sáng sẽ tư vấn cho bạn chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn chính xác hơn so với những luật sư không chuyên, vì vậy khi bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình hãy tìm đến các luật sư đã có uy tín, Luật sư giỏi về hôn nhân gia đình HCM để bạn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.

 

  ‹‹    1 2     ››

Đăng ký tư vấn