Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn pháp luật hình sự

Vai trò luật sư hình sự

Luật sư hình sự đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, góp phần vào việc giải quyết các vụ án được khách quan, đúng pháp luật, với mục đích và nhiệm vụ nhằm bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích của bi can, bị cáo, người bị tố cáo, người bị hại theo quy định pháp luật.

Luật sư hình là phạm trù rộng liên quan đến tội phạm, điều tra, truy tố, xét xử hình sự ... Luật Tia Sáng có đội ngũ Luật sư giỏi, với chuyên môn luật hình sự chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm tranh tụng sẽ mang lại quyền lợi lớn tới quý thân chủ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các Cố vấn cấp cao là các Nguyên Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, Nguyên Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân tối cao … dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tranh tụng.

Tia Sáng tư vấn pháp luật hình sự

Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn pháp luật hình sự, giúp cá nhân, pháp nhân xác định được hành vi của mình có cấu thành tội phạm hay không, nếu cấu thành thì cấu thành tội danh gì, chế tài xử phạt như thế nào và hướng xử lý để được giảm nhẹ hình phạt.

Chuyên mục tư vấn pháp lý luật hình sự với mục tiêu phổ biến kiến thức, trợ giúp pháp lý pháp luật hình sự theo đúng quy định, yêu cầu của bộ luật hình sự

Ngoài ra, bạn muốn tìm luật sư tư vấn, bảo vệ trong vụ án tham ô trong luật hình sựluật hình sự ma túy  luật hình sự bôi nhọ danh dự, tìm hiểu các hành vi vi phạm hình sự. Luật sư hình sự cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý về hình thức xử lý tội phạm hình sự nhằm hỗ trợ và bảo vệ người bị hại trong các vụ ánh hình sự.

Phương thức tư vấn luật hình sự tại Luật Tia Sáng

Tư vấn luật hình sự trực tiếp tại văn phòng

- Pháp luật trong lĩnh vực Hình sự, luật tố tụng Hình sự và các vấn đề liên quan trực tiếp tại văn phòng trước khi thực hiện dịch vụ tố tụng. Khách hàng sẽ gặp trực tiếp Luật sư để cùng trao đổi, đưa ra đánh giá về vụ việc và phương hướng diễn biến để khách hàng hiểu rõ về mọi mặt pháp lý của vụ án hình sự.

- Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Phòng 2.3, tầng 2 tòa nhà Indochina. Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1, TP. HCM.

Tư vấn luật hình sự qua điện thoại

- Sau khi kết nối với luật sư qua sdt 0989.072.079 | 0906.219.287, quý khách sẽ được tư vấn các vấn đề liên quan đến luật hình sự như tội phạm, khung hình phạt, tội danh, tăng nặng giảm nhẹ trách nhiệm hình sự...

- Khách hàng liên hệ sẽ gặp gỡ trực tiếp Luật sư, Chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Sau khi lắng nghe khách hàng trình bày vấn đề pháp lý, chúng tôi sẽ phân tích, giải thích các quy định của pháp luật và hướng dẫn áp dụng trong trường hợp của khách hàng.

Tư vấn luật hình sự qua Email

- Bằng hình thức liên hệ sau đây:

a) Đăng ký gửi yêu cầu

b) Gửi câu hỏi đến hòm thư: tiasanglaw@gmail.com

C) Gửi yêu cầu qua đường bưu điện đến văn phòng luật Tia Sáng

- Luật sư của chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi yêu cầu tư vấn của khách hàng qua Email hoặc gửi văn bản cụ thể theo địa chỉ khách hàng yêu cầu chuyển phát.

 

Đăng ký tư vấn